Chỉ 'tiếp xúc' bên ngoài

Em và anh ấy đã quan hệ với nhau 3 lần, nhưng chỉ tiếp xúc bên ngoài thôi, có nghĩa là anh ấy chưa đưa "cái ấy" vào sâu bên trong "cô bé" của em. Trong khi quan hệ thì em ra chất nhờn rất nhiều, như vậy có khả năng em mang thai không? (Mộng Trinh).

Rất nhiều cô gái cũng lầm tưởng như bạn. Nếu chỉ quan hệ với bạn trai “sơ sơ” bên ngoài thôi thì không bao giờ có thai được. Chính vì suy nghĩ chủ quan vậy mà sau đó các cô phải đi giải quyết hậu quả ngoài ý muốn.

Chỉ cần các bạn có quan hệ tình dục không an toàn thì “ngoài” hay “trong”, “sâu” hay “nông” bạn vẫn có thể mang thai. Mỗi lần đàn ông xuất tinh có đến 300 triệu con tinh trùng được phóng ra và chỉ một con trong số đó gặp được trứng là đủ điều kiện để hình thành phôi thai.

Bên cạnh đó trước khi xuất tinh người con trai cũng tiết ra chất nhờn trong đó đã có tinh trùng chính vì vậy có khả năng dẫn đến có thai.

Hơn nữa, khi cảm xúc tình dục dâng trào thì ai dám chắc chỉ dừng lại ở “bên ngoài” đâu em. Bạn nhớ sử dụng các biện pháp tránh thai khác như thuốc hay bao cao su trong những lần quan hệ tiếp theo.

Chất nhờn lúc quan hệ như em nói là dịch tiết âm đạo vào thời điểm khích thích. Chính dịch tiết này tham gia vào quá trình bôi trơn, làm cho âm đạo không bị khô rát khi tiếp xúc với dương vật. Đây là dịch tiết sinh lý bình thường, không có gì lo ngại.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3621 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm