Chỉ thích người cùng giới

Tôi không biết có phải là người đồng tính không nhưng trước đây tôi có quan hệ với một người bạn gái nhưng bây giờ hai đứa đã không còn chuyện đó nữa.

Nhưng tại sao tôi chưa bao giờ nghĩ là mình sẽ quen bạn trai dù bây giờ tôi và người ấy đã không còn gặp mặt nhau. Chính vì đã có chuyện như vậy nên nó cứ đeo đẳng theo tôi trong đầu hoài. Chẳng hạn như những lúc tôi coi phim hay là thấy một cảnh nào đó là trong đầu tôi lại muốn tìm đến người bạn đó để thõa mãn.

Tôi đã cố gắng là không nghĩ đến nhưng mỗi lần thấy những cảnh như thế là tôi lại nghĩ? Xin cho tôi lời giải thích? (mary...@yahoo.com).

Những gì bạn viết trong thư chưa đủ khẳng định bạn có phải là giới tính thứ 3 hay không? Trước tiên cần xem xét sự việc bạn và bạn gái kia xảy ra khi bạn còn nhỏ hay đã lớn và có cảm nhận về chuyện tính dục hay chưa. Hai bạn quan hệ như thế nào và hoàn cảnh nào dẫn đến hai bạn quan hệ như vậy?

Hơn nữa bạn chưa có quan hệ với một người đàn ông nào thì chưa thể có so sánh về sự khác biệt. Vì vậy không có bằng chứng nói bạn là giới tính thứ 3.

Bạn nên hạn chế tối đa suy nghĩ mình là giới tính thứ 3 và nghĩ đến lần va chạm thân thể với cô bạn gái. Bên cạnh đó mở rộng giao lưu với các bạn trai để có thể tìm những người có tính cách hấp dẫn và phù hợp với mình. Qua đó mọi việc tiến triển như thế nào thì lúc đó mới có thể đưa ra kết luận. Nếu cần thiết bạn cũng có thể tìm đến chuyên gia tâm lý để được tư vấn thêm về vấn đề này.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1949 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm