Chỉ có thể yêu mà không cưới

Em và anh ấy yêu nhau đến thời điểm này là tròn 2 năm, khi quen nhau 1 tháng, em và anh ấy như hai anh em, chơi với nhau rất thân, đi đâu cũng có nhau và mọi người trong công ty vẫn lầm tưởng là bọn em yêu nhau, bọn em nói không phải chỉ là anh em bạn bè mà thôi, rồi theo thời gian, đến tháng thứ 5 từ khi bọn em quen nhau, hôm đó là đi dự đám cưới của 1 anh trưởng phòng công ty của em và anh ấy, đi đám cưới về anh ấy đã vào nhà em chơi, hai đứa ngồi nói chuyện với nhau rất vui vẻ, và bất chợt anh ấy ôm em và hôn em, và em đã yêu anh từ ngày đó, anh thường xuyên hay đén nhà em chơi, và bọn em chỉ có ôm và hôn, có 1 ngày cái ngày mà em còn nhớ là lúc em và anh ấy quen nhau dc 7 tháng và yeu nhau 2 thang anh ấy có chia sẻ là anh ấy chỉ có thể yêu em dc thôi chứ không muốn lấy em làm vợ, em đã bị hụt hẫng, nhưng em vẫn yêu anh và ko hề rời xa anh, bọn em ít gặp nhau công khai hơn, không hay đi cùng nhau nữa, anh ấy chỉ đến nhà em và rồi 1 ngày, cái thời điểm mà em và anh quen nhau là tròn 11 tháng, em và anh ấy đã quan hệ tình dục.

yêu, hôn, tình cảm, quan hệ, hôn nhân

Anh nói anh không thể kiềm chế được, từ hôm đó bọn em rất ngại nhìn nhau khi đến công ty, và đôi lúc hay giận hờn vô cớ vè phía em, nhưng rồi tình cảm em dành cho anh ấy quá sâu nặng, em không thể chia tay anh ấy được, em chấp nhận chỉ yêu và ko lấy em cũng được miễn sao anh lúc nào cũng ben em và đừng rời xa em. Đến thời điểm này là bọn em quan hệ dc 9 lần. tư vấn ơi cho em hỏi, anh ấy mỗi khi quan hệ với em xong là anh ấy nằm mắt nhắm lại và nghĩ ngợi, và lại nói là anh không thể kiềm chế được, em biết đây là lỗi ở em là chính, nhưng khi ở bên anh ấy em cũng không thể kiềm dc lòng mình, anh ấy đã chủ động rất ít gặp em, nhưng lúc ấy em lại buồn và tủi thân và nghĩ rằng anh ấy có bạn gái mới, nhưng không, anh ấy chỉ có 1 mình em, nhưng em không hiểu vì sao anh ấy không muốn lấy em làm vợ, anh ây chưa từng đưa em về nhà anh ấy, mà em cũng có đôi lúc gợi ý nhưng em thây anh ấy không muốn em về nhà anh ấy thì phải, em bây giờ phải làm gì ạ, hay vẫn cứ tiếp tục yêu anh ấy và tiếp tục quan hệ với anh ấy và không cân thiết lấy chồng, em đã tự nhủ sẽ không lấy chồng nữa nếu anh ấy rời xa em, em phải làm gì đây ạ?????????

Nga <dangn............@yahoo.com>

Chuyên gia An Việt Sơn trả lời: Việc đầu tiên bạn cần thông tin cụ thể hơn đối với lý do mà bạn trai bạn không thể cưới bạn. Tôi không rõ tại sao bạn không đặt câu hỏi về vấn đề này nhưng theo tôi đây là vấn đề quan trọng nhất để giải quyết mọi thắc mắc của bạn.

Khi biết được lý do mà anh ấy không thể cùng bạn tiến đến hôn nhân, bạn có thể có một cái nhìn rõ ràng để quyết định hướng đi cho bản thân. Nếu đó là những lý do bạn có thể chấp nhận được thì hãy cùng anh ấy trao đổi để vượt qua. Nếu bạn không chấp nhận được thì bạn cũng biết mình phải làm gì đối với mối quan hệ này.

Việc anh ấy nhắm mắt "nằm nghĩ ngợi" sau khi quan hệ với bạn thì tôi cũng không thể chắc chắn là anh ấy có nghĩ ngợi thật hay không và nghĩ ngợi cái gì. Chỉ có một điều chắc chắn là đàn ông sau khi quan hệ thường nhắm mắt và ..... ngủ. Vậy bạn không nên quá chú trọng vào tiểu tiết này.

Nếu bạn không đi tìm nguyên nhân mà chỉ nghe một chiều và đưa ra những quyết định cực đoan như không lấy chồng chẳng hạn thì chính bạn đang làm khổ bản thân và có khi lại là công cụ cho người khác lợi dụng. Hãy cứng rắn và trao đổi rõ ràng để bạn chọn lựa được hướng đi cho bản thân

 


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 4983 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm