Chẳng thỏa mãn vì 'đèn dầu' ngắn

Trước đây tôi có gần gũi với bạn trai nhưng chỉ là bên ngoài nên không có cảm giác đau rát khi quan hệ. Gần đây tôi quan hệ với chồng, thoạt đầu cũng hơi đau (tuy chỗ đó tiết dịch rất nhiều) nhưng khi vào được bên trong rồi thì lại không thấy chảy máu trinh.

Anh ấy rất yêu và tin tôi nhưng vẫn muốn biết sự thật, còn tôi thì không lý do vì sao lại không thấy có dấu hiệu gì khi với anh ấy là người đầu tiên. Nếu như do cấu tạo màng trinh thì phải giải thích thế nào cho anh ấy hiểu. "Bảo bối" của anh ấy hơi ngắn thì có ảnh hưởng gì trong chuyện làm rách màn trinh không? Tôi chưa thực sự được lên đỉnh có phải vì của "cái đó" của anh ngắn không?(tho2601...@gmail.com)

Nếu trước kia bạn gần gũi bạn trai nhưng chỉ bên ngoài thôi thì không có lý do gì khẳng định bạn đã mất màng trinh khi quan hệ. Còn việc quan hệ lần đầu với chồng không thấy chảy máu thì đó là hiện tượng bình thường bởi màng trinh có cấu tạo co giãn khác nhau tùy thuộc vào mỗi người.

màng trinh có nhiều loại hình khác nhau. Nó là một nếp niêm mạc mọc ra từ chung quanh âm môn, che phủ lỗ ngoài của âm đạo, nhưng không phải kín bưng như tang trống. màng trinh có lỗ để máu kinh hàng tháng thoát ra.

Tùy theo hình dáng của lỗ mà màng trinh có hình dạng khác nhau (hình vẽ): lỗ hình tròn nhỏ hay trái xoan, lỗ hình nửa vòng tròn, hoặc lỗ hình lá, hình bầu dục... Ở lớp niêm mạc của màng trinh có những mao mạch. Hơn 60% trường hợp màng trinh mỏng khi giao hợp lần đầu thì dễ rách và chảy máu. Cá biệt có loại khá dày giao hợp không được, cần phải nhờ thầy thuốc cắt rạch màng trinh. Nhưng đáng lưu ý là có gần 30% các loại màng trinh dai và co giãn tốt, giao hợp không rách nên không ra máu. Hoặc màng trinh hình cầu như dải lụa vắt vẻo từ bên này qua bên kia ở cửa âm đạo, khi giao hợp màng trinh chỉ ép vào một bên chứ không rách nên cũng không chảy máu.

Muốn biết màng trinh còn hay "mất", bạn gái có thể tự kiểm tra bằng một chiếc gương soi trong tư thế ngồi xổm hoặc nhờ bác sĩ chuyên khoa sản phụ khoa kiểm tra giúp. Tuy nhiên như trên đã nói, màng trinh có rất nhiều loại và tính chất khác nhau. Có loại co giãn tốt, nên sau một vài lần giao hợp, nó vẫn còn nguyên xi và chẳng hề chảy máu. Một số khác dễ rách khi đi xe đạp, chạy nhảy, tập thể dục thể thao dù chưa quan hệ tình dục với ai bao giờ.

Nói tóm lại, không có một căn cứ xác đáng nào khẳng định một cô gái là còn trinh hay không. Nhiều bạn trai đã đánh mất hạnh phúc của mình chỉ vì quanh quẩn với những câu hỏi "ngớ ngẩn" về màng trinh. Họ căn cứ vào những quan niệm cũ và không khoa học để nghi ngờ sự không chung thủy hay đánh giá đạo đức của bạn tình. Đây có thể coi là một trong những sai lầm nghiêm trọng mà các bạn trai không nên mắc phải.

Việc "cậu nhỏ" của chồng bạn ngắn không phải là nguyên nhân dẫn đến việc bạn có cực khoái hay không. Nguyên nhân chính của vấn đề là sự hòa hợp hai bên, những tư thế mà cả bạn và anh ấy đều thích cũng như những vùng nhạy cảm trên cơ thể bạn. Khúc dạo đầu là điều quan trọng để cả hai cùng hòa nhịp. Hãy trao đổi với anh ấy những mong muốn của bạn một cách tế nhị. Anh ấy sẽ hiểu và sẽ làm bạn hạnh phúc.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2582 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm