Chàng thích đụng chạm 'vùng cấm'

Em và bạn trai đã quen nhau được một năm rưỡi. Chúng em đã trở nên rất thân nhau (chưa có gì vượt quá giới hạn). Những lần đi chơi, anh hay đụng đến những vùng cấm, điều đó làm em cảm thấy không được thoải mái lắm.

Hầu như trong 4 tháng gần đây lúc nào đi với em, gần em là anh đều có ý nghĩ xấu, ham muốn chuyện đó. Em không biết là do tình cảm anh dành cho em, hay do nhu cầu anh quá nhiều.

Em muốn hỏi là chỉ khi gần người mình yêu thì những cảm giác đó mới xuất hiện phải không? Em có phát hiện hiện ra mấy tấm hình của mấy cô khỏa thân trong laptop của anh, điều đó có gì nguy hiểm gì khi em quen và đi chơi với anh không?

Khi gần anh những chuyện vượt vùng cấm sao em lại cảm thấy không thích và khó chịu quá vậy? Em cảm thấy rất phân vân. Xin giải đáp sớm giúp em (Nguyễn Hồng Hà).

Việc người đàn ông muốn được chinh phục và khám phá đối tác họ yêu là tâm lý chung. Với câu hỏi bạn thắc mắc là “chỉ khi gần người mình yêu thì cảm giác đó mới xuất hiện" thì không phải lúc nào cũng như vậy. Phần lớn phụ nữ chỉ có mong muốn có quan hệ chăn gối với người mà họ có tình cảm. Còn nam giới không phải lúc nào cũng vậy. Họ có thể tự kích thích để đạt cực khoái hoặc nhìn thấy hình ảnh mát mẻ thì họ đã thấy được kích thích. Những hình ảnh giúp họ tự thoả mãn để cân bằng nhu cầu sinh lý.

Tuy nhiên những ham muốn của anh ấy với bạn chỉ là ham muốn bản năng và tự nhiên. Nhưng nếu anh ta cố tình với bạn khi không được sự đồng ý và tự nguyện của bạn là một sự cưỡng bức và thiếu tôn trọng đối. Bạn hãy bình tĩnh và tỉnh táo để nhìn nhận và xem xét kỹ lưỡng.

Còn với bạn, bạn cảm thấy không thích và khó chịu khi anh ấy vượt vùng cấm cũng không có gì lạ. Bạn thử nghĩ xem bản thân bạn có cho phép mình đi quá giới hạn không. Bạn có phải là người luôn coi trọng và đề cao những giá trị và chuẩn mực mà xã hội quy định đối với người phụ nữ. Khẳng định được điều đó không có gì là xấu cả đồng thời bất kể một người con trai nghiêm túc và chân thành nào biết về bạn cũng khiến họ thêm tôn trọng và yêu quý bạn hơn.

Nếu bạn còn bối rối đối với vấn đề của mình tại sao bạn không trao đổi một cách cởi mở thẳng thắn với bạn trai của mình để cả hai cùng hiểu và tôn trọng nhau hơn. Bạn nên khéo léo để tránh môi trường và điều kiện thuận lợi kích thích nhu cầu đó của anh ấy với bạn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và vui vẻ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2907 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm