Cậu bé dễ 'ngất' khi lâm trận

sinh lý, ham muốn, chuyện ấy, thằng nhỏ, dương vật, tâm lýSinh lý mình cũng bình thường, thằng nhỏ khoẻ và ham muốn chuyện ấy cũng nhiều. Vì nhu cầu nên mình thường hay "tự xử" một mình (hơi thường xuyên).

Mình có người yêu đã lâu và cả hai vẫn thường âu yếm nhau nhưng không làm chuyện ấy vì muốn giữ cho cô ấy. Cả hai đều biết rõ về cơ thể của nhau rồi, nhưng gần đây bọn mình đã làm chuyện ấy nhưng không hiểu sao thằng nhỏ của mình không giữ được độ cứng lâu, chỉ được một lúc ban đầu. Nếu không hành sự nhanh thì nó xìu ngay, nó tiết ra ít nước nhờn và xìu xuống không cứu vãn được. Sau đó nhờ cô ấy trợ giúp thì nó cũng phục hồi được chút ít nhưng khi chuẩn bị "làm" mà không nhanh thì lại xìu mất. Vì thế mình thấy khó khăn và mất tự tin khi làm chuyện ấy quá. Mình muốn dùng bao cao su để tránh thai nhưng cứ nghĩ đến hay mang bao vào là nó xìu ngay, còn không mang tranh thủ làm ngay thì còn được. Khi làm chuyện ấy mình cũng giữ được độ lỳ lắm nhưng nếu chuyển tư thế mà không nhanh và cẩn thận là nó lại xìu xuống.

Mình cảm thấy buồn lắm, không biết mình bị gì nữa, có thể là bị tâm lý vì mình và cô ấy cũng mới lần đầu. Trước đây mình cũng quen nhiều nhưng chưa làm chuyện ấy. Thân thể con gái thì mình trải nhiều, không biết phải do mình quá quen với thân thể con gái rồi nên khi làm chuyện ấy mình không có cảm xúc? Ham muốn của bản thân thì rất lớn nhưng sao không thể duy trì độ cứng cho thằng nhỏ được lâu để có thể yêu thương bạn gái được lâu hơn. Mới âu yếm nhau được chút xíu là lo lắng hồi hộp phải lo làm việc ngay vì sợ nó xìu mất. Mình cũng cao to chứ đâu ốm yếu gì, như vậy là mình bị gì thế và có cách nào để khắc phục không?

Nếu một mình thì việc bắt thằng nhỏ đứng lên là chuyện nhỏ nhưng sao khi lâm trận thì lại thế, vậy có phải là bị bất lực không hay do hậu quả của việc hay "tự xử"?. Xin chương trình giải đáp và cho lời khuyên với, mình thấy buồn quá và xấu hổ với bạn gái nữa.(sonyvaio@yahoo.com).

Với những gì mà bạn cung cấp thì biểu hiện đó là của hiện tượng rối loạn cương dương. Đó là việc dương vật không cương cứng được trước khi xuất tinh. Nguyên nhân gây ra tình trạng đó thì có liên quan đến các bệnh thực thể và nguyên nhân tâm lý. Muốn khắc phục được tình trạng này bạn cần đi khám chuyên khoa để tìm nguyên nhân chính xác. Nếu thuộc về các bệnh thực thể thì cần chữa trị theo hướng dẫn của bác sĩ.

Về nguyên nhân tâm lý thì bạn luyện tập dần dần với sự trợ giúp của bạn tình, để bạn nhanh chóng vượt qua cảm giác ngại ngùng do ám ảnh thất bại trong lần đầu tiên quan hệ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2825 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm