'Cậu bé' bị chảy máu khi quan hệ

Em và anh ấy quen nhau được 8 tháng. Những lúc gần nhau chúng em không kiềm chế được tình cảm nên đã quan hệ gần một tháng. Lần đầu của em cũng giống như mọi người nhưng anh chỉ 'cho vào' một chút là rút ra ngay vì em kêu đau.

Những lần sau đó dù chúng em kích thích nhưng khi quan hệ anh bị chảy máu ở phía đầu "cậu bé". Chuyện này lặp đi lặp lại nhiều lần khiến em và anh rất đau cũng như căng thẳng khi quan hệ. Bản thân em rất đau và rát ở màn dạo đầu nhưng khi đi khám thì em không bệnh gì cả.

tình cảm, quan hệ, kích thích, màn dạo đầu, hẹp bao quy đầu, đau rát

Chúng em khởi động rất kỹ và ra rất nhiều nước. Xin hãy cho em lời khuyên vì hiện giờ em rất bối rối và anh ấy lại ngại nên không muốn đi khám. Vị trí anh ấy bị chảy máu nằm ở phía sau "đèn dầu", em thấy giống như bị rách da chỗ ấy vậy. Tụi em quan hệ với nhau 4 lần và đều bị chảy máu.

Sau 2 tuần quan hệ bị chảy máu anh cho rằng bị rách da nên 2 tuần sau tụi em mới quan hệ lại nhưng vẫn bị chảy máu. Em và anh đang thật sự rất băn khoăn, không biết anh ấy có bị sao không. Em rất yêu anh ấy và không muốn vì chuyện này mà chúng em phải chia tay (Kim Tuyến).

Theo như bạn nói thì có khả năng bạn trai bạn bị hẹp bao quy đầu. Do hẹp nên khi quan hệ không tuột xuống được trong khi các bạn vẫn cố gắng quan hệ dẫn đến da quy đầu bị rách, chảy máy.

Bạn cần hỏi bạn trai xem có đúng là da quy đầu của anh ấy không tuột xuống được không, nếu chính xác thì anh ấy nên đi khám để có điều trị.

Xử lý hẹp bao quy đầu rất đơn giản và có nhiều phương pháp. Trong đó phương pháp cuối cùng là mổ. Nói là mổ nhưng cũng chỉ là một tiểu phẫu bình thường, bác sĩ sẽ nong bao quy đầu rộng ra và anh ấy có thể sinh hoạt, vệ sinh dễ dàng. Nếu ngại không đi khám và điều trị, hẹp bao quy đầu có thể gây ra nhiều hậu quả không hay như khó vệ sinh, bẩn, viêm nhiễm và thậm chí ung thư dương vật.

Còn hiện tượng bạn đau, rát ở màn khởi động thì có thể lúc mới đầu bạn chưa ra "nước" trong khi bạn trai tác động mạnh dẫn đến đau, rát. Bạn có thể nói với bạn trai để thật nhẹ nhàng trong màn dạo đầu. Có thể bạn trai bạn tác động ở những vùng khác cho đến khi bạn đủ "nước" để tránh cọ xát "khô" gây đau, rát.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3576 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm