Cặp bồ để lấy tiền nuôi gia đình

Tôi và cô ấy quen nhau được gần một năm. Chúng tôi đã sống chung với nhau hơn sáu tháng (vì cô ấy ở nhà trọ). Cô ấy có một quá khứ mà ít người đàn ông nào dám chấp nhận: năm 18 tuổi lấy chồng Đài Loan, sau đó ly dị và làm nhà hàng bia ôm cũng ở Đài Loan được gần một năm trời.

Năm 20 tuổi cô ấy về Việt Nam làm phục vụ nhà hàng và cặp kè với nhiều người đàn ông (cô ấy sống dựa vào tiền của họ). Những điều này tôi tìm hiểu biết được sau khi chúng tôi quen nhau được hai tháng.

Từ khi quen tôi, cô ấy không còn qua lại với những người đó nữa. Hiện nay cô ấy đang làm cho một công ty nước ngoài với mức lương hai triệu một tháng.

cặp bồ, gia đình, quá khứ, ly dị, đàn ông

 

Gần đây tôi phát hiện cô ấy hay giấu diếm nhắn tin với một ngưòi đàn ông làm chung công ty. Họ hẹn hò đi chơi với nhau vào những lúc tôi bận đi học thêm Anh văn buổi tối.

Tôi biết cô ấy cũng vì hoàn cảnh gia đình nên mới làm như vậy (hàng tháng phải gửi tiền về quê cho cha mẹ 3 triệu đồng, cha mẹ cô ấy không làm gì cả, nuôi 3 đứa em nhỏ, 2 đứa thất nghiệp còn một đứa đang học lớp 11).

Tôi không thể chấp nhận được việc người yêu cặp kè với người khác, nhưng tôi cũng không biết phải làm sao nữa vì không như vậy thì cô ấy không có tiền gửi về quê cho cha mẹ mà thu nhập của tôi bốn triệu đồng chỉ đủ trang trải sinh hoạt hàng ngày.

Tôi đã một lần nói về chuyện này nhưng cô ấy bảo: “Anh có đủ sức lo cho tôi không mà can thiệp vào chuyện của tôi”. Tôi yêu cô ấy, không thể sống thiếu cô ấy. Tôi chấp nhận quá khứ của cô ấy nhưng không thể chịu được những gì cô ấy đang làm.

Hiện giờ tôi rối lắm, không biết có nên tiếp tục quen nhau không nữa. Xin hãy cho tôi lời khuyên (nguyenhuyhoang...@yahoo.com.vn).

Khi xác định đến với cô ấy, bạn đã chấp nhận tất cả những gì thuộc về quá khứ thuộc của bạn gái mình. Nói vậy để bạn hiểu hiện tại khi đã xác đinh chuyện tình yêu nghiêm túc với bạn thì cô ấy không có lý do gì để tiếp tục cách sống như trước kia.

Hai bạn đã xác định đến với nhau thì nên có trách nhiệm. Chính vì lẽ đó cả hai cùng trao đổi về hướng đi cho tương lai cũng như việc chu cấp tiền bạc cho gia đình cô ấy.

Hãy tìm ra giải pháp tốt nhất, thể hịên sự thiện chí của bạn với việc giúp đỡ vật chất cho gia đình cô ấy.

Nếu thực sự yêu thương bạn và mong muốn hạnh phúc lâu dài, cô ấy sẽ tìm cho mình một con đường khác chân chính hơn, cùng bạn xây dựng kế hoạch cho tương lai.

Trong trường hợp nếu bạn đã nói chuyện thẳng thắn mà cô ấy vẫn không chấm dứt những mối quan hệ vì lợi ích kinh tế thì lúc đó mọi chuyện sẽ do bạn quyết định có nên tiếp tục mối quan hệ này nữa không.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2442 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm