Bối rối khi người yêu 'đụng chạm'

Năm nay em 22 tuổi, cách đây hơn nửa năm trong lúc đi thăm một người bạn thì em quen anh ấy. Em và anh ấy nhắn tin qua lại được nửa năm thì anh ấy nói yêu em.

Chúng em yêu nhau được một tháng anh bắt đầu nắm tay và hôn em. Anh là người đầu tiên em yêu và trao những nụ hôn.

Có lần anh hôn và sờ vào ngực. Em sợ lắm đã khóc và đòi chia tay. Anh đã xin lỗi em và hứa sẽ không bao giờ để chuyện đó xảy ra nửa. Chúng em làm lành lại. Nhưng thời gian sau này những lúc gặp nhau khi chỉ có hai đứa chúng em đã nằm chung giường, anh đã nằm trên người em, hôn em và dùng lưỡi liếm láp vùng cổ và dưới cổ em. Anh còn lấy tay xoa bụng em rồi bỏ tay vào trong áo phía sau lưng con để xoa lưng em.

Em không biết mình nên làm gì nữa như vậy em có đi quá giới hạn không, em và anh yêu nhau mới 3 tháng như vậy có nhanh quá không. Những lúc bên anh ấy em không nghĩ gì nhưng về đến nhà thì em lại thấy sợ, ghê tởm bản thân mình. Em thấy mình thật dễ giãi và hư đốn nhưng em không biết có nên tiếp tục để chuyện đó xảy ra không? Và nếu không thì em nên làm gì để ngăn chuyện đó xảy ra?(hoa_duong1985@yahoo.com).

Nếu bạn cảm thấy không thoải mái với những va chạm hay tiếp xúc cơ thể của anh ấy hãy khéo léo gợi ý để anh ấy hiểu và tôn trọng ý kiến của bạn.

Nắm tay, hôn nhau hay cao hơn nữa là quan hệ tình dục là những biểu hiện thường thấy của tình yêu. Điều này sẽ tốt đẹp hơn khi nó mang đến cảm xúc thực sự và chỉ khi có sự sẵn sàng, tự nguyện từ hai phía.

Bạn cảm thấy khoảng thời gian yêu nhau quá ngắn, chưa chuẩn bị tâm lý cho những va chạm giới tính kiểu này, hãy bày tỏ cho anh ấy hiểu. Khi hiểu rồi, anh ấy sẽ tự giác làm theo những yêu cầu của bạn. Nhưng bạn cũng cần khéo léo, tế nhị, tránh làm tổn thương hay làm anh ấy hiểu nhầm về tình cảm của mình.

Tốt nhất hiện giờ bạn nên tránh những va chạm như thế này. Nếu tiếp tục, bạn sẽ rất dễ bị khủng hoảng, sợ hãi và điều này vô tình làm đổ vỡ tình yêu của bạn.

Nên tránh những tình huống “nhạy cảm” như ở chỗ vắng vẻ, tối tăm chỉ có bạn và anh ấy, như vậy, anh sẽ không có cơ hội gẫn gũi, tiếp xúc với bạn như trước nữa.

Sau này, khi tình yêu của bạn với anh ấy đủ chín, chẳng hạn như khi đã tiến tới hôn nhân, bạn sẽ thấy việc gần gũi hay quan hệ tình dục là một phần tốt đẹp của tình yêu.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4096 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm