Bồ cũ gửi ảnh khêu gợi cho anh

Chúng tôi đang rất hạnh phúc nhưng cô bạn gái cũ của anh ấy cứ lâu lâu lại gởi email và hình ảnh cho anh. Tôi luôn tôn trọng anh vì nghĩ cô ấy là bạn. Gần đây nhất cô ấy lại gửi một loạt hình trong đó có một tấm rất khiêu gợi mà tôi nghĩ chỉ có bồ bịch hoặc vợ chồng mới làm thế. Tôi rất tin anh nhưng bắt đầu thấy khó chịu.

Tôi đã nói cho anh ấy hiểu cảm giác của tôi và tôi biết anh sẽ làm điều gì tốt nhất để bảo vệ cho tình yêu của chúng tôi. Nhưng tôi vẫn thấy lo. Xin cho tôi 1 lời khuyên (cutegirl...@yahoo.com).

Trong thư bạn tâm sự, anh ấy là chồng tương lai của bạn có nghĩa là chưa chính thức có sự ràng buộc nhau về hôn nhân. Bạn lại không nói rõ thời gian hai bạn yêu nhau được bao lâu và lý do gì khiến anh ấy mình chia tay với cô gái kia. Họ thực sự không hoà hợp, không còn tình yêu hay vì một lý do nào khác?

Chia tay nhau không có nghĩa là trở thành thù hận. Họ hoàn toàn có thể trở thành bạn nếu họ biết giữ mối quan hệ đúng chỗ của nó. Đây là vấn đề của anh ấy và anh ấy phải tự mình giải quyết chuyện này.

bạn gái cũ, khiêu gợi, hôn nhân, hạnh phúc, yêu

Bạn có niềm tin đối với người chọn làm chồng là tốt vì có niềm tin và tôn trọng lẫn nhau, hạnh phúc mới được đảm bảo. Bạn tin vào tình yêu mà anh ấy dành cho mình thì cũng nên bàn về cách thức anh nên nói với cô gái kia, để cô ta cảm thấy thoải mái mà vẫn giữ được mối quan hệ bạn bè trong sáng.

Khi bạn làm được điều này, anh ấy sẽ càng cảm thấy yêu và tôn trọng bạn hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2517 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm