Bạn trai quan hệ với người bị HIV

Em quen và yêu một anh chàng phụ xe. Chúng em đã quan hệ với nhau nhiều lần. Một lần, anh đi làm trên Bình Dương và quen một người con gái khác. Sau đó, anh gọi điện nói với em rằng anh quan hệ với cô gái đó và cô ấy bị AIDS. Em buồn lắm, giờ không biết làm sao đây? (lamhan123)

HIV, bạn trai, quan hệ, AIDS, tình cảm

Việc đầu tiên bạn cần làm là đi xét nghiệm sức khỏe bản thân. Bạn nên đến các cơ sở y tế có uy tín xét nghiệm HIV để xem bản thân mình có vấn đề gì không. Để chắc chắn, bạn nên xét nghiệm hai lần, mỗi lần cách nhau 3 tháng.

Nếu kết quả xét nghiệm bạn hoàn toàn khỏe mạnh thì là tin vui đối với bạn. Đối với người bạn trai, bạn nên xem xét lại tình cảm của anh ấy. Có thể anh ấy muốn chia tay nhưng không tìm được lý do gì nên nói như vậy. Cũng có thể anh ấy nói thật và không muốn làm bạn đau khổ. Hãy trao đổi với anh ấy để tìm ra nguyên nhân thật sự.

Nếu kết quả xét nghiệm bạn cũng bị lây bệnh từ anh ấy thì bạn cần được tư vấn ngay để có hướng điều trị tích cực. Bạn không nên quá lo lắng. Hiện nay, nếu được tư vấn cụ thể và sử dụng thuốc theo đúng hướng dẫn, bạn vẫn có thể chung sống với bệnh trong thời gian khá lâu, có khi lên đến hàng chục năm và khi đó, chắc chắn y học sẽ có cách điều trị dứt điểm căn bệnh này.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2287 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm