Bạn trai qua đêm với cô gái khác

Em và anh ấy yêu nhau được 4 năm, bọn em có dự định sang đầu năm tới sẽ tổ chức cưới. Tình cảm của em và anh ấy vẫn rất đẹp cho tới khi cách đây nửa tháng, vào một buổi sáng có một người bạn của em đã bắt gặp anh đèo một cô gái đi trên đường, cô nàng ôm anh.

Cái buổi sáng mà bạn em gặp anh đi trên đường cùng người con gái khác cũng là đêm hôm trước anh không về nhà ngủ (chắc chắn anh không ngủ ở nhà một người bạn nào và chưa từng xảy ra chuyện ngủ qua đêm ở đâu đó).

Em đã rất buồn và thất vọng. Em đã gặp anh và đưa ra giải thoát cho tình yêu của bọn em. Điều duy nhất em hỏi về người con gái đó là "con nhà lành hay gái làng chơi" và anh bảo theo anh nhận xét là cũng "ngoan" và anh bảo rằng anh cũng mới quen.

Anh ấy không muốn kết thúc chuyện tình cảm của bọn em vì anh bảo anh không nghĩ rằng vì cô gái ấy mà từ bỏ tình yêu của bọn em. Vì anh bảo cô gái đó ngoan nên em càng muốn chấm dứt với anh. Em không muốn tình yêu của mình phải miễn cưỡng nếu như anh đã tìm cho mình được một người khác.

Sau khi nói chuyện với anh thì em cảm thấy anh có vẻ hối lỗi và mong em tha thứ. Anh tỏ ra sợ mất em và luôn muốn gặp em, nhưng em không liên lạc và cũng không gặp anh.

Thực ra trong lòng em rất mâu thuẫn, em rất yêu anh, không muốn mất anh, nhưng nghĩ đến những gì anh có với người con gái khác là em cảm thấy tổn thương ghê gớm. Em không biết mình có vượt qua nổi không. Xin cho em lời khuyên có nên tha thứ cho anh không (Gia Linh).

Điều quan trọng nhất bạn cần làm ngay lúc này là trao đổi với anh ấy về mối quan hệ giữa hai người. Qua thư, bạn cho biết anh có vẻ hối lỗi nhưng như vậy thôi chưa đủ. Bạn cần cho anh ấy biết cảm xúc của mình như thế nào khi biết chuyện này. trao đổi để anh ấy thấy rằng nếu còn tiếp tục làm tổn thương tình cảm của hai người nữa, bạn sẽ không dễ dàng bỏ qua hay tha thứ.

Hiện tại, nếu bạn còn yêu anh và anh ấy cũng có ý muốn vun đắp tình cảm của hai người, hãy cho anh ấy một cơ hội. Yêu nhau trong một khoảng thời gian khá dài như thế, tình cảm của hai bạn rất dễ xuất hiện dấu hiệu nhàm chán và tẻ nhạt, do đó khó tránh khỏi việc anh ấy có thể bị xao động bởi một người thứ ba, nhất là khi người này có nhiều điểm mới lạ, lôi cuốn.

Quan trọng là sau đó, anh ấy vẫn dành tình cảm cho bạn, có thể không được như lúc ban đầu nhưng nếu bạn đã chấp nhận anh ấy trở về bên mình thì nên rộng lượng tha thứ.

Bạn không nên dằn vặt hay hòai nghi tình cảm của anh ấy vì sự nghi ngờ lẫn nhau không chỉ khiến bạn mệt mỏi mà còn khiến tình yêu của bạn rạn nứt.

Bạn nên dành thời gian quan tâm và làm mới tình yêu của mình. Nếu như bạn không còn yêu hoặc anh ấy liên tiếp lừa dối bạn, khi đó cân nhắc về quyết định chia tay chắc chắn sẽ hợp lý hơn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3794 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm