Bạn trai bị cắt bỏ hai tinh hoàn

Em năm nay 24 tuổi đã có người yêu. Chúng em yêu nhau và có dự định kết hôn. Thời gian vừa rồi anh mới nói cho em một sự thật làm em rất lo lắng và hoang mang, lo cho hạnh phúc và cuộc sống của cả hai đứa sau này.

Hồi nhỏ khi anh học lớp 4, anh đã mắc một căn bệnh bắt buộc phải cắt bỏ hai bên tinh hoàn. Khi nghe được chuyện anh kể, em rất lo lắng liệu việc đó có ảnh hưởng đến việc có con của bọn em sau này không?(Trang Anh).

tinh hoàn, hạnh phúc, tinh trùng

Tinh hoàn là một cơ quan sinh tinh trùng, đồng thời là tyến nội tiết (tiết ra tiết tố nam testosteron) làm cho cơ thể phát triển giới tính nam.

Tinh hoàn được chia thành 300-400 tiểu thùy ngăn cách nhau bởi các vách xuất phát từ mặt trong của lớp áo trắng. Mỗi tiểu thùy có 2-4 ống sinh tinh xoắn. tinh trùng do các ống này sinh ra được đổ vào các ống sinh tinh thẳng,rồi vào lưới tinh hoàn ở phần sau trên của mỗi tinh hoàn. Từ lưới tinh hoàn có 12-15 ống dẫn xuất tinh trùng vào các ống mào tinh. Ở giữa các ống sinh tinh có những nhóm tê bào kẽ tiết ra hormone testosterron.

Vậy bạn cũng đã hiểu được nếu như bị cắt cả hai bên tinh hoàn thì coi như mất đi cơ quan sinh tinh trùng. Nếu không có tinh trùng thì không thể có con. Hai bạn nên trao đổi thẳng thắn với nhau về vấn đề này để có cách giải quyết cụ thể cho tương lai sau này.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 4679 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm