Bạn tôi 'bắt cá hai tay'

Tôi muốn hỏi để tư vấn tình cảm hiện tại cho anh bạn của tôi như sau. Cậu ấy gặp và yêu một phụ nữ đã ly hôn, vì e sợ gia đình mình không đồng ý nên quyết định có con với người phụ nữ mình yêu rồi mới về ra báo cáo gia đình.

Họ đã có một bé trai xinh đẹp. Trong thời gian cô bạn gái có bầu thì bạn tôi vẫn động viên chăm sóc chu đáo. Cùng thời gian đó thì bạn tôi lại gặp gỡ và ngỏ lời yêu cới một cô bạn gái khác và dẫn cô ấy về nhà giới thiệu với gia đình công khai.

Họ yêu nhau được một năm thì cô bạn gái kia phát hiện ra anh ấy đã có con với người phụ nữ khác và vẫn quan tâm chăm sóc họ, lúc ấy bé con chưa đầy một tuổi.

Hai người phụ nữ ấy đã đến với nhau và cùng rời xa bạn trai tôi. Lúc này bạn trai tôi tâm sự vẫn muốn duy trì cả hai mối quan hệ đó. Là bạn, tôi muốn được tư vấn nên khuyên nhủ cậu ấy như thế nào?(trai1006....@yahoo.com).

Qua thư bạn viết, tôi chắc bạn là một người rất được sự tín nhiệm của bạn bè. Bạn đang băn khoăn làm sao để có lời khuyên giúp bạn của mình có được cùng một lúc hai người đàn bà hay bạn muốn biết làm thế nào để giúp bạn của mình thoát khỏi tình cảnh cô đơn bị bỏ rơi và buồn chán.

Những thông tin bạn đưa ra không đầy đủ nên chúng tôi đưa ra một số ý kiến để bạn tham khảo và trao đổi cùng bạn của mình.

Thứ nhất: Nếu bạn trai của bạn muốn tư vấn cho anh ấy làm cách nào để có được cùng một lúc hai người đàn bà thì không có lời tư vấn nào có kết quả như mong muốn bởi sự quyết định ra đi là từ phía hai người phụ nữ. Họ đã đến với nhau và dường như họ hiểu cảnh ngộ của chính mình.

Bạn ta đã cùng một lúc quan hệ với hai người phụ nữ, đều mang họ về giới thiệu với gia đình, vậy tình cảm của anh ấy đối với hai người phụ nữ là thế nào?. Anh ta thật sự muốn gì ở hành động này, muốn gì ở hai người phụ nữ.

Nếu ở vào hoàn cảnh của họ, mọi người sẽ làm gì?. Chính vì vậy, lời khuyên ở đây là anh ta hãy nhìn lại mối quan hệ của mình với hai người phụ nữ. Hãy xem mình đã làm đối xử với họ như thế nào và lý do gì khiến anh ấy làm như vậy?

Thứ 2: Nếu bạn muốn có một lời khuyên để anh ấy thoát khỏi tình trạng hiện nay, thì lời khuyên đó là chấp nhận thực tế và nhìn lại tình cảm của mình với hai người phụ nữ.

Hãy xem anh ấy cần ai nhất, muốn ai sẽ là người cùng anh ấy đi suốt cuộc đời. Đó là sự lựa chọn không dễ, nhưng cần phải làm điều này nếu không sẽ chẳng có được người phụ nữ nào cả.

Hãy trao đổi với họ về một mối quan hệ nghiêm túc có như vậy mới mong giải quyết được vấn đề.

Mọi vấn đề chỉ có thể được giải quyết khi anh ấy biết phía kia thực sự muốn gì và chính bản thân anh ấy mong muốn điều gì.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1744 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm