Bạn gái có hành động mờ ám

Em và bạn gái thường xuyên quan hệ với nhau nhưng mỗi lần xong việc em đều cho ra ngoài, đảm bảo tuyệt đối là không có thai. Hai tháng gần đây em không thấy cô ấy có hiện tượng ra kinh mà trong khoảng thời gian 2 tháng trước, cô ấy có giấu em đi chơi với một người đán ông khác.

Khoảng thời gian họ đi chơi với nhau rất ngắn chỉ khoảng hơn một tuần là em phát hiện và ngăn cấm. Đến hôm vừa rồi thì cô ấy có nói với em là đi khám, bác sĩ xét nghiệm bảo là bị tắc kinh phải đi điều hoà kinh nguyệt.

Buổi sáng hôm sau cô ấy tự lên viện để nhờ bác sĩ điều hoà kinh nguyệt, buổi trưa em có lên viện gặp cô ý thì cô ấy nói với em là cổ tử cung bé quá không làm được phải mua thuốc ngậm khoảng 2 tiếng để cổ tử cung mở ra mới làm được.

mờ ám, có thai, quan hệ, điều hòa kinh nguyệt, âm hộ, phá thai, tránh thai, âm đạo, nghi ngờ

 

Đến chiều về thì em thấy cô ấy kêu đau ở bên trong nhưng nằm đến hôm sau là đỡ. Sau 1 tuần em và cô ý quan hệ lại với nhau nhưng thấy khác ở phía dưới cùng của âm hộ lại có hai miếng thịt thừa ra chỉ nhỏ bằng cái đầu tăm kiểu dạng như một vết cắt một cái gì đó nhưng vẫn còn để lại chân.

Sau 3 tuần thì cô ấy có kinh trở lại. Em muốn hỏi các anh các chị là có phải cô ấy có thai và giấu em phá thai không vì sau hôm đi khám cô ấy không cho em đọc đơn khám của bác sĩ.

Cho em hỏi khi điều hoà kinh nguyệt có phải cho các dụng cụ y tế vào trong tử cung không?. Em xin cảm ơn và mong mọi người giúp đỡ em!(kien...@yahoo.com).

Qua những dòng tâm sự của bạn tôi hiểu bạn đang có những bạn thắc mắc không biết phải lý giải như thế nào cho những hành động mập mờ khó hiểu của bạn gái mình. Chính bản thân bạn cũng chưa có cơ sở khẳng định chắc chắn về việc làm cũng như mối quan hệ của cô ấy gần hai tháng nay.

Trong thư bạn nói rằng hai bạn thường xuyên quan hệ và khẳng định là "trong quá trình quan hệ em đều cho ra ngoài đảm bảo tuyệt đối không có thai”. Ở đây không thể dùng từ “tuyệt đối được” bởi cách mà bạn vừa nói có thể hiểu là tránh thai bằng cách xuất tinh ra ngoài.

Xuất tinh ngoài âm đạo là một trong các phương pháp tránh thai thường được áp dụng. Về lý thuyết, tinh trùng không đưa vào âm đạo thì sẽ không có điều kiện gặp trứng để thụ tinh, tức không gây mang thai. Trên thực tế, phương pháp này cũng có tỷ lệ thất bại nhất định, nghĩa là vẫn có xác xuất có thai nhưng không nhiều.

Vậy nếu như quá trình quan hệ của bạn không áp dụng biện pháp tránh thai nào ngoài biện pháp đang làm thì khả năng bạn gái bạn có thai là hoàn toàn có thể xảy ra.

Còn chuyện bạn gái bạn có đi chơi với một người đàn ông khác thì bản thân bạn cũng không rõ là mối quan hệ của họ như thế nào, đi tới đâu. Điều này chỉ có bạn gái của bạn mới trả lời được. Bạn nên trao đổi thẳng với cô ấy.

Còn chuyện cô ấy bị tắc kinh phải đi điều hoà kinh nguyệt và cổ tử cung bé quá không mở ra được phải uống thuốc mới mở ra được thì có thể giải thích như sau: mục đích của hút điều hòa kinh nguyệt là phá thai sớm chứ không phải là làm cho kinh nguyệt điều hòa lại. Nhờ sử dụng bơm hút chân không bằng tay và ống hút thai nhỏ, kỹ thuật này khá đơn giản và có biến chứng. Nếu như những gì mà bạn gái bạn nói đều là sự thật thì cô ấy vừa hút thai xong. Tôi tin rằng điều mà bạn băn khoăn bây giờ là không biết cái thai mà cô ấy vừa bỏ có phải là của mình không?

Tôi mong bạn không có những nghi ngờ thiếu cơ sở khi chưa có bằng chứng chắc chắn khẳng định. Bạn nên trao đổi với cố ấy và tìm hiểu sự thật như thế nào mà cô ấy lại dấu bạn đi phá thai không cho bạn biết.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2899 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm