Bạn gái bị tình cũ dọa giết

Tôi mới yêu một bạn gái gần 2 tháng. Chúng tôi quen nhau trên một chuyến xe. Cô ấy đã chia tay người yêu cũ cũng gần 3-4 tháng trước đó họ yêu nhau cũng khoảng một năm.

Thời gian gần đây người yêu cũ của cô ấy quay lại, cứ bắt cô ấy phải yêu và nói vẫn còn yêu cô ấy nên không chấp nhận chuyện cô ấy đi yêu người khác.

Cô ấy nói với anh ta tình yêu với anh ta đã chết thì anh ta càng không chấp nhận suốt ngày đòi gặp mặt rồi doạ nạt nếu không gặp sẽ lên tận công ty làm ầm lên rồi gọi điện về nhà cô ấy. Manh động hơn nữa anh ta còn chặn đầu xe cô ấy và đòi nói chuyện nếu không thì doạ giết cô ấy rồi cùng chết.

yêu, chia tay, người yêu, người yêu cũ, tình yêu

Anh ta bảo: "Rồi cô sẽ biết mình chết như thế nào, tôi sẽ lên công ty cô dùng dao đâm cô rồi tôi sẽ tự tử hoặc tôi sẽ tạt axít lên người cô và ta cùng chết". Điều đó làm cô ấy rất đau khổ và mệt mỏi không biết làm thế nào để tách được anh ta ra khỏi cuộc đời mình.

Với thân phận là người yêu của cô ấy tôi cũng rất buồn nhưng cũng không biết cách nào để giúp đỡ cô ấy. Xin toà soạn hãy cho tôi và cô ấy hướng giải quyết êm đẹp nhất đối với người yêu cũ cô ấy (Thanh Quyết).

Việc bạn trai cũ quấy nhiễu gây ra biến động tâm lý nhất định do vậy bạn nên dành nhiều thời gian bên cô ấy để động viên an ủi, giúp cô ấy vượt qua thời gian này.

Bạn cần đề nghị bạn gái của mình gặp người yêu cũ một lần để nói chuyện cho dứt khoát. Tuy nhiên bạn trai cũ đã có những lời đe doạ nên khi đi thì bạn gái nên đi cùng với những người trong gia đình nhưng không ngồi cùng chỉ giữ một khoảng cách để đảm bảo an toàn cho bạn gái của bạn.

Nếu như khi bạn gái đã rất dứt khoát và bạn cúng đã dùng cách nói chuyện với người yêu cũ của bạn gái mà anh ấy không dừng việc quấy rối, đe doạ thì hai bạn nên nhờ sự trợ giúp của phảp luật để được bảo vệ an toàn.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Tags:
Đã đọc : 2224 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm