Ba năm vợ chồng chỉ quan hệ 15 lần

quan hệ, tình dục, yếu sinh lý, dương vật, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mối quan hệ, hòa hợp tình dụcTôi lấy chồng từ năm 2005, chúng tôi đã có một con gái. Trong suốt mấy năm liền, chúng tôi chỉ quan hệ vợ chồng được khoảng 15 lần. Đặc biệt là từ cuối tháng 12/2007 đến nay, chúng tôi không ân ái.

Tôi thì luôn có nhu cầu, nhưng anh ấy thì không và mỗi khi đề cập đến vấn đề đó là ảnh lại rất tức giận và cho rằng tôi đang xúc phạm anh, cho rằng anh yếu sinh lý.

Xin toà soạn hãy cho tôi ý kiến, liệu chồng tôi có bị bệnh gì không? Và liệu ảnh đã "no xôi" nên "chán chè". Tôi đang rất bức xúc về chuyện này. Rất mong sớm nhận được lời giải đáp (Minh Thảo).

Qua thư bạn không nói rõ tình trạng dương vật của chồng khi hai vợ chồng “gần gũi” nhau có bình thường không. Vì có thể có một số nguyên nhân khiến cho đàn ông e ngại khi quan hệ như xuất tinh sớm, rối loạn cương dương.

Nếu sinh lý anh ấy bình thường mà vẫn từ chối mỗi khi bạn có nhu cầu thì cần xem xét dưới các góc độ khác.

Bạn nên xem xét lại bản thân cũng như mối quan hệ của vợ chồng có vấn đề nào không. Ví dụ bạn không làm anh ấy hài lòng khi quan hệ do những yếu tố này hay yếu tố khác, cách mà anh ấy muốn thì bạn là không thích hoặc anh ấy không còn hứng thú với bạn do không hoà hợp tình dục. Trong trường hợp này hai vợ chồng bạn nên trao đổi trực tiếp với nhau để có quyết định hợp lý.

Có rất nhiều những nguyên nhân khác nữa, quan trọng nhất là làm sao để hai vợ chồng bạn có thể thẳng thắn bày tỏ quan điểm với nhau và tìm cách tháo gỡ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3012 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm