Anh ấy yêu cả vợ và tôi

Em và anh ấy quen nhau được gần 1 năm. Trong thời gian đó anh luôn giấu em về chuyện gia đình của mình vì thực sự anh ấy có gia đình được 8 năm nay rồi. Cho đến hôm nay em mới phát hiện ra được. Lúc này thì mọi chuyện cũng đã muộn vì tuy mới quan có một năm nhưng chúng em đã quan hệ với nhau như vợ chồng.

Khi biết anh ấy đã gạt em, em đau khổ nhiều và khóc cũng nhiều. Em trách anh sao không nói từ lúc ban đầu khi mới quen. Anh bảo nếu nói ra chuyện đó anh biết chắc rằng em sẽ không chấp nhận anh vì anh thực sự yêu em từ ngay lúc ban đầu mới gặp.

gia đình, quan hệ, vợ chồng, mối quan hệ

 

Bây giờ em bảo anh lựa chọn thì anh bảo vẫn còn yêu thương vợ con và không thể bỏ gia đình được. Nhưng anh cũng bảo rất yêu em. Nói như vậy thì anh ấy đúng là người đàn ông tham lam nhưng em là con gái thì không thể chấp nhận chuyện đó được. Hiện tại anh đã đi làm ở Bình Dương và vẫn còn liên lạc với em. Em cảm thấy mối quan hệ này không đi đến đâu được nên muốn nhanh chóng thoát khỏi cái bóng của anh trong lòng em.

Em mong các anh chị cho em lời khuyên để em sớm có thể tìm lại được chính mình (chau...@yahoo.com).

Bạn đã nhận thức khá rõ mối quan hệ của mình không đi đến đâu nhưng lại không thể dứt khoát vì hình bóng của người yêu vẫn in đậm trong tâm trí của bạn. Để làm được điều này không hề dễ dàng nhất là tình cảm của bạn đã đến mức độ sâu nặng. Tuy nhiên nếu tiếp tục người thiệt thòi lại là chính bạn chứ không phải ai khác.

Bạn cần xem xét lại mối quan hệ này từ lúc bắt đầu đến bây giờ tiến triển như thế nào? Như bạn đã nói trong thư anh ấy giấu bạn về việc đã có gia đình cho đến khi bạn phát hiện ra thì anh ta mới lý giải cho hành động của mình là vì yêu bạn. Mặt khác anh ấy cũng không có ý định bỏ gia đình vì anh ấy rất yêu vợ và con.

Vậy mối quan hệ của bạn và anh ấy được gọi là gì? Tôi hi vọng bạn nên nhìn nhận cho đúng bản chất của mối quan hệ này. Nếu như yêu bạn thật sự anh ấy sẽ không dối lừa bạn trong thời gian dài như thế và sẽ có trách nhiệm với tương lai của bạn.

Nhưng thực tế anh ấy vẫn yêu quý gia đình của mình và không bỏ bạn.Vậy bạn mãi là cái bóng vật vờ bên cạnh cuộc đời của anh ấy, không tương lai không lối thoát.

Tốt nhất bạn hãy trao đổi trực tiếp xem anh ấy định như thế nào trong mối quan hệ này? Nếu không tiến triển thêm được nữa cũng như không có giải pháp nào thì nên chia tay một cách dứt khoát không liên lạc, gặp gỡ, điện thoại, thư từ.

Bạn hãy tìm lại cuộc sống trước đây của mình khi chưa gặp anh ấy, bạn có công việc, bạn bè những mối quan hệ.

Hãy cố gắng bắt nhịp vào cuộc sống đó, mở rộng sự giao lưu, thỉnh thoảng vui chơi giải trí lành mạnh bạn sẽ tìm lại được chính mình và hạnh phúc.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2173 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm