Anh ấy thật thà có hạnh phúc?

Tôi năm nay 27 tuổi đã yêu 2 người nhưng vì nhiều lý do đã không đến được với nhau. Rất may tôi vẫn vẹn toàn vẫn là một cô gái chính chuyên. Sau khi phải chia tay với người yêu thứ hai được 3 năm tôi vẫn “yên lặng” khiến bố mẹ và người thân biểu hiện lo lắng, sợ tôi già kén chọn hơn nên cứ thúc giục, thậm chí mẹ tôi còn nhỏ to với tôi “ con gái có thì , con sắp sang tuổi 30 rồi đấy”

Gần đây có một anh rất quan tâm tới tôi, thú thật tôi cũng có tình cảm với anh ấy. người này hơn tôi 5 tuổi khỏe mạnh kinh tế ổn định. Anh rất chất phác thật thà tình tình xuề xòa không chú ý đến ăn mặc đầu tóc thậm chí giao tiếp cũng quá đơn giản. tôi đã mạnh dạn góp ý một số lần nhưng anh ít đổi thay có lúc còn bảo “ cuộc sống nên bình thường không nên cầu kỳ quá”. gia đình tôi nhất là bố mẹ rất ưng thuận còn nói với tôi “ bố mẹ thấy nó rất xứng đáng là con rể nhà mình, giục chúng tôi mau mau làm đám cưới

yêu, quan tâm, tình cảm, hạnh phúc, vợ chồng

Còn tôi vốn là cô gái được gia đinhf giáo dục cẩn thận nên rất chu tất trong mọi việc từng lời ăn tiếng nói từng bước đi đến trang phục quần áo giầy dép đầu tóc ngay cả đến xe máy lúc nào cũng phải sạch sẽ.

Như vậy tôiv à anh với hai tính cách trái ngược nhau như thế liệu có thể dubng hòa được không? Nếu là vợ là chồng mâu thuẫn xung đột có tránh được không? Cuộc sống có hạnh phúc và bền lâu để chúng tôi cùng nhau đi hết cuộc đời? tôi mong được những lời khuyên hữu ích để tôi coquyết định đúng đắn. tôi cảm ơn chuyên mục rất nhiều.

Hoài anh(hà nội)

AVS tư vấn:

Bạn hoài anh thân mến!

chúc mừng bạn bởi đã yêu và đang yêu. Nhưng đã biết giữ gìn phẩm hạnh của người con gái nói vậy không đồng nghĩa với sự khắt khelạc hậu đối với phụ nữ thời hiện đại đâu. Thực tế nhiều người nhận thức cho là đã yêu phải hết mình không cần giữ gìn cấi dân gian coi là ngàn vàng. Chính những người con gái đó sẽ làm khổ mình không ít chị em đến chỗ chúng tôi trăn trở không nguôi khi đã dâng hiến cho chàng trai cái quý giá nhất của mình nhất là người đó đã chia tay không còn yêu mình nữa.

Bạn lo nếu đến với bạn trai đang thiết tha yêu mình lại được chính bạn và gia đình đồng ý,liệu có hạnh phúc trọn đời? Hạnh phúc bền lâu là do chính mình đem lại,nếu ai đó trông chờ hạnh phúc ở đâu đó mang đến cho mình thì thật là ảo tưởng ai muốn được hưởng hạnh phúc thì phải vun trồng và chăm sóc nó,được hay không tùy thuộc vào sự chăm sóc của hai vợ chồng.Đã sống chung lại là vợ chồng ai chẳng mưu cầu hạnh phúc có được hay không còn tùy thuộc vào sự biết chấp nhận và bố sung cho nhau cả những điều tốt lẫn những điều không phù hợp với mình biết tôn trọng và cả tha thứ cho nhau nữa. Nếu cặp vợ chồng nào làm đựơc như vậy thì chắc chắn những nỗ lực của bạn và anh ấy sẽ được đền đáng. Ngược lại ai chỉ biết “săm soi” mà nhiều lúc quên mất cái hay cá đẹp từ phía người bạn đời của mình sẽ rất khó có được hạnh phúc.

Điều nổi trội và đáng quý ở anh ấy là đức tính thật thà,giản dị, còn những “xuề xòa” không để ý đến ăn mặc đầu tóc…chỉ coi đó là thói quen phát sinh nhất thời,dần dần sẽ điều chỉnh được. Giới nam nhi như vậy rất cần người phụ nữ dịu dàng,khéo léo để giúp họ trong việc “nâng khăn sửa túi”như hình mẫu của bạn phải không.

Bạn hãy mở lòng để đón nhận niềm hạnh phúc tương lai. Bố mẹ bạn đã nói đúng đấy,duyên số của bạn đã đến thời ,ngày tháng đơm hoa kết trái đang chờ bạn,hạnh phúc dang chờ đón bạn ở phía trước. Bạn đừng chần chừ nữa.

Chúc bạn nhiều may mắn và hạnh phúc !


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2031 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm