Anh ấy không thể lên đỉnh

Thông thường chúng tôi quan hệ với nhau khoảng 3 hoặc 4 ngày một lần và lúc nào tôi và anh cũng lên đỉnh. Nhưng không hiểu do khoảng cách như vậy đã thành thói quen hay không mà lần này chúng tôi gặp trục trặc.

Tối hôm trước anh ấy quan hệ với tôi vẫn bình thường, nhưng hôm sau anh ấy đã "hoạt động" tới 10 phút mà không xuất tinh được, bản thân tôi mặc dù thời gian quan hệ kéo dài nhưng không lên đỉnh được. Tôi lo sợ liệu sức khoẻ của anh ấy có vẫn đề gì không? Xin hãy giải đáp cho tôi (tomb...@yahoo.com.vn).

Chuyện quan hệ chăn gối tưởng là một vấn đề đơn giản nhưng đôi khi lại rất phức tạp. Để cả hai người cùng vào cuộc với tâm trạng thoải mái, cùng đạt được đỉnh điểm thì cần có nghệ thuật.

Hai bạn hiện giờ đã là vợ chồng thì tần suất quan hệ như vậy là hợp lý, tuy nhiên không phải lúc nào cũng như thế. Số lần quan hệ giữa hai người mau hay thưa phụ thuộc vào sức khoẻ, cảm xúc và cách kích thích nhau. Bạn nên tìm hiểu xem lý do chồng bạn thay đổi lịch quan hệ là gì: vấn đề sức khoẻ, áp lực công việc hay tâm lý.

Một lý do không thể không xét đến là “nghệ thuật quan hệ”, tức là khả năng kích thích lẫn nhau của hai bạn ra sao... Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng tới chất lượng và quá trình quan hệ.

Tuy nhiên, mới chỉ một vài lần chưa thể kết luận gì về sức khoẻ của anh ấy. Hãy quan tâm, chăm sóc, tôn trọng và yêu thương nhau. Cuộc sống của các bạn sẽ trở nên hạnh phúc.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2103 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm