Anh ấy có yêu thật lòng

Chúng tôi yêu nhau đã được 8 tháng. Tôi hạnh phúc khi ở bên anh nhưng không hiểu sao anh không bao giờ dẫn tôi về nhà chơi cả. Vậy anh có thật lòng với tôi không? (Bùi Thị Tuyết).

Tôi hiểu những băn khoăn của bạn, khi mà người yêu chưa chính thức giới thiệu mình với bạn bè hoặc gia đình anh ấy. Không chỉ bạn mà những người khác cũng sẽ có tâm trạng như bạn vậy.

Trong tình yêu để có thể trả lời được câu hỏi "Liệu anh ấy hay cô ấy có yêu mình thật lòng không” thật không dễ. Nếu như thời gian yêu nhau chưa dài, chưa có nhiều điều kiện để hiểu rõ về nhau thì càng khó hơn. Tuy vậy trong tình cảm cũng có những cung bậc, cảm xúc không thể chế ngự được có nghĩa là người ta sẽ không thể che giấu tình cảm khi đã yêu thực sự.

Điều này chúng tôi nghĩ chỉ có bạn là người có thể trả lời chính xác câu hỏi đó. Để có thể giúp bạn làm rõ thêm tình cảm của anh ấy, chúng tôi sẽ cùng với bạn xem xét những khía cạnh sau.

Thứ nhất, tình yêu của bạn đã được 8 tháng. Thời gian đó không ngắn nhưng chưa phải là dài để anh ấy đi đến quyết định gắn bó tương lai với bạn. Chàng chưa đưa bạn về giới thiệu với gia đình không có nghĩa là sẽ không đưa về hoặc không yêu thật lòng mà điều quan trọng là muốn xem xét lại mối quan hệ giữa cả hai người đã đến lúc ra mắt gia đình chưa. Vì chuyện người lớn không thể bông đùa được.

Thứ hai, Anh ấy muốn có thêm thời gian để kiểm nghiệm tình cảm và có sự chuẩn bị cần thiết cho cuộc sống sau này. Chứng tỏ anh ấy là người chín chắn.

Bạn hãy bình tĩnh không nên lo nghĩ nhiều là anh ấy có yêu mình thật lòng không? Điều quan trọng là hãy làm cho anh ấy yêu bạn và không thể sống thiếu bạn.

Chúng tôi tin một ngày không xa anh ấy sẽ chủ động mời bạn về gia đình anh ấy chơi. Nếu bạn vẫn chưa tin thì bạn có thể chủ động hỏi khéo bạn trai về chuyện này, khi đó mọi sự nghi ngờ sẽ được giải quyết bạn ạ.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3004 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm