Anh ấy có người phụ nữ khác

Tôi và anh ấy cưới nhau đã gần 21 năm và đã có với nhau được một con trai 16 tuổi. Cuộc sống gia đình tôi rất hạnh phúc, sức khoẻ tôi không được khá lắm hay bệnh, thường cảm thấy mệt mỏi, nên chúng tôi ít gần gũi nhau.

Anh ấy rất thương và lo lắng cho tôi. Tôi cảm thấy mình là một phụ nữ vô cùng hạnh phúc. Nhưng mới đây tôi đã phát hiện anh đang quan hệ với một phụ nữ khác, cô ấy làm tiếp thị bia.

Tôi như bị rơi từ trên cao xuống, bị hụt hẫng, tôi chỉ muốn tìm đến cái chết thôi, nhưng lại nghĩ đến con rồi lại thôi. Tôi chấp nhận tha thứ cho anh ấy, nhưng anh vẫn tiếp tục lừa dối và quan hệ với cô gái đó.

phụ nữ, hạnh phúc, quan hệ, lừa dối, lo lắng, tình cảm

 

Tôi lại tiếp tục tha thứ đến lần thứ tư và lần này thì anh ấy có tiến triển tốt, đi làm về sớm và lo lắng đến gia đình hơn. Nhưng tôi nghe bạn anh ấy nói là anh đã tâm sự rằng anh không muốn mất ai hết: cả tôi và cô gái đó.

Tôi cảm thấy buồn vô cùng và nhờ mục gở rối dùm tôi.(quach...@yahoo.com).

Tôi hiểu tâm trạng của chị hiện nay, đau khổ hụt hẫng và thất vọng. Chị không tin được chồng mình sau bao nhiêu năm chung sống lại có quan hệ với một người con gái khác. Hơn nữa sau nhiều lần bạn tha thứ anh ấy đều chưa thể chấm dứt được mối quan hệ với cô gái kia. Những thông tin chị biết qua bạn anh ấy, cần kiểm chứng lại một cách chính xác. Hãy trao đổi thẳng thắn với chồng về mọi chuyện, biết đâu những gì chị nghe không phải là sự thật.

Một cuộc trao đổi thẳng thắn và công tâm giữa chị và anh ấy sẽ giải quyết được mọi vấn đề chị đang nghi ngờ. Anh ấy vẫn rất quan tâm lo lắng và chăm sóc bạn, đó là một điều chứng minh tình cảm của anh ấy dành cho chị là chân thật. Gần đây anh ấy lại đi làm về sớm và lo lắng hơn cho gia đình thì lý do gì khiến chị nghĩ anh ấy vẫn có quan hệ với cô gái kia?.

Hãy trao đổi với anh ấy nếu chị biết chắc anh ấy vẫn đang quan hệ với cô gái kia. Nguyên nhân để duy trì mối quan hệ ấy vì anh ấy có tình cảm hay vì một nguyên nhân sâu xa nào khác. Khi biết đựơc nguyên nhân chị mới có thể giải quyết vấn đề một cách tốt nhất.

Chị chưa cung cấp đủ thông tin vì vậy chúng tôi chỉ có một vài gợi ý nhỏ, mong rằng có thể gợi ý giúp chị một số vấn đề.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 1946 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm