Anh ấy bắt cá hai tay

Tôi gặp anh trong buổi tập thời trang ở lớp. Chúng tôi học chung lớp năm 12. Rồi số phận đẩy đưa tôi và anh quen nhau, tình cảm ban đầu rất tốt, tôi cảm thấy rất hạnh phúc. Nhưng chỉ được ba tháng thì tôi phát hiện anh ấy và bạn gái cũ chưa hề chia tay. Anh ấy đã lừa dối tôi.

Mặc dù đau khổ nhưng vì quá yêu anh nên tôi đã chờ đợi khi anh nói cần thời gian. Rồi sau đó anh đã chọn bạn gái cũ của mình. Anh bảo trước giờ chưa hề lừa dối tôi. Anh yêu tôi thật lòng nhưng không thể phụ lòng người cũ.

Anh khuyên tôi đi tìm tình yêu mới cho mình và muốn tôi hạnh phúc. Liệu anh ấy có thật lòng như đã nói không hay chỉ dùng lời an ủi tôi ?(ngoisaobien_55...@yahoo.com).

Chúng tôi hiểu bạn đang băn khoăn không biết anh ấy có lừa dối khi nói yêu bạn nhưng lại lựa chọn người bạn gái cũ. Nếu đặt bạn vào trường hợp của bạn trai kia, bạn có chấp nhận lựa chọn một người mình không yêu và từ bỏ người mình yêu. Bạn nghĩ anh chàng đó là người thế nào khi nói yêu bạn nhưng chưa chia tay với người yêu cũ?

quen nhau, tình cảm, bắt cá hai tay, bạn gái, lừa dối, tình yêu

Bạn mong gì ở mối quan hệ này khi anh ấy nói cần thời gian và cuối cùng chọn người bạn gái cũ và nói bạn đi tìm tình yêu mới.

Dù lời nói yêu bạn thật lòng có thật hay chỉ là an ủi thì cũng chẳng còn quan trọng khi anh đã lựa chọn người kia chứ không phải là bạn.

Bạn nên suy nghĩ thật kỹ về vấn đề này, để không còn phải băn khoăn nhiều đến vậy. Nên nhìn nhận sự việc theo khách quan và nhiều chiều để thấy rõ mọi việc dù nó có bị che đậy dưới vỏ bọc như thế nào đi nữa.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


hẹn hò

------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 2151 lần

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm

Banner