Ám ảnh chứng kiến chồng ngoại tình

Tôi và chồng tôi bây giờ là mối tình đầu của nhau. Chúng tôi đã có một con chung nhưng gần đây tôi phát hiện anh yêu một cô sinh viên học năm thứ hai ĐH được 5 tháng (chồng tôi lừa cô gái rằng chưa có gia đinh).

Họ ăn nằm với nhau như vợ chồng. Chồng tôi đã xin tôi tha thứ và hứa không liên lạc với cô ấy nữa. Anh ấy hứa đủ điều và tôi đã tha thứ nhưng tôi không biết cuộc sống của tôi ra sao khi mà luôn bị ám ảnh về chồng đã vuốt ve người con gái khác.

Tôi rất đau lòng. Tôi muốn xin mục gỡ rối cho tôi một lời khuyên để cho chồng tôi biết rằng anh đã sai lầm như thế nào và làm thế nào để tôi biết rằng anh có yêu cô gái kia không?(Tú Trân).

Việc chỉ ra sai lầm của chồng có làm cho bạn dễ chịu hơn trong lúc này, thay vào đó bạn nên tìm cách để xây dựng hạnh phúc gia đình đang có nguy cơ bị đỗ vỡ.

Hiện tại chồng bạn đã xin tha thứ và hứa không liên lạc với cô gái kia nữa nên bạn để cho anh ấy thêm thời gian để chứng minh.

Bạn cũng không nên mất nhiều thời gian để tìm ra chồng mình có yêu cô gái kia không, điều này chỉ làm bạn thêm đau lòng. Bạn nên cố gắng làm những việc để chồng yêu mình hơn.

Qua việc này bạn cũng nên xem xét lại cách ứng xử của mình với chồng. Liệu điều gì khiến anh ta không hài lòng về vợ đến nỗi phải đi tìm niềm vui mới ở bên ngoài. Nếu biết được, bạn cần sửa để vợ chồng hiểu nhau hơn.

Trong trường hợp bạn đã làm hết sức mình để giữ gìn hạnh phúc gia đình mà chồng bạn không cố gắng, vẫn có mối quan hệ với cô gái kia thì lúc đó bạn tự quyết định lối thoát cho mình để thấy thoải mái nhất.

tư vấn bởi Công ty tư vấn tâm lý An Việt Sơn.


------------------------------

------------------------------
Đã đọc : 3474 lần

Để nhận các bài viết mới nhất từ trang tư vấn tâm lý An Việt Sơn, hãy nhập email của bạn vào ô dưới đây

Banner

Liên hệ tư vấn

hỗ trợ trực tuyến

CHÚ Ý: AVS KHÔNG TƯ VẤN QUA CHAT

tư vấn qua điện thoại (3.000 đồng/phút): 1900 68 50 hoặc (04)1088 - 1 - 7

tư vấn trực tiếp: 2/15, phố Đào Duy Từ, phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Lĩnh vực tư vấn:

- tư vấn tâm lý tình cảm, hôn nhân, gia đình

- tư vấn nuôi dạy trẻ

- tư vấn sức khỏe tình dục: xuất tinh sớm, lãnh cảm, nghệ thuật phòng the, bệnh tình dục....

- tư vấn sức khỏe sinh sản, giới tính

- tư vấn trị liệu tâm lý

- Các vấn đề tâm lý khác như ly hôn, stress

Gọi -1900 68 50 để đặt lich tư vấn trực tiếp

Biểu giá tư vấn tại đây

Khách hàng tư vấn trực tuyến xem hướng dẫn tư vấn tại đây

Truyện hay

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Truyện ngắn: Cái kính của gã bạn trai cũ

Có rất nhiều cách để chấm dứt một mối quan hệ, đặc biệt là kiểu quan hệ tình cảm nam nữ. Tôi vẫn hình dung mọi chuyện đơn giản thế này, hai cục nam châm điên cuồng hút nhau, rồi tới khi bản thân chúng mất đi lực hút, hoặc giả bi ai hơn cứ cho là... Đọc thêm